TRƯỜNG NHẬT NGỮ SANKO TOKYO

# HỌC VĂN HOÁ XEN KẼ HỌC TIẾNG NHẬT# NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI HỌC LÊN SENMON CÙNG TẬP ĐOÀN.

Trường nhật ngữ SANKO Tokyo Thuộc tập đoàn Giáo Dục SANKO GAKUEN
Là tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản, với hệ thống:
 1 trường Đại Học,
1 trường Cao Đẳng
60 trường Senmon
Hệ thống được phân bổ trên cả nước từ Sapporo cho đến Okinawa, với những chuyên ngành cực kỳ hot hiện nay như:
 Điều dưỡng, Y tá , Phúc Lợi, Giáo viên mầm non, Huấn luận viên thể thao, Thẩm mỹ làm đẹp, Khách sạn, Du lịch, Làm bánh, Pha chế, Đầu bếp, Chuyên gia dinh dưỡng.

Trường Nhật Ngữ SANKO Tokyo nằm tại khu vực trung tâm của Tokyo, cực kỳ thuận tiện trong việc đi lại, cũng như tìm kiếm công việc làm thêm cũng có nhiều sự lựa chọn hơn
Với chương trình giảng dạy thú vị, tiêu chí học và trải nghiệm, bên cạnh học Tiếng Nhật, mỗi tuần 1 buổi sẽ học về văn hoá Nhật,có giờ học trải nghiệm tại trường Senmon trong hệ thống, và các hoạt động sôi nổi khác như: giao lưu văn hoá với học sinh trong tập đoàn, tiệc BBQ toàn trường, dã ngoại Disneyland, hội chợ văn hoá ẩm thực, lễ cảm ơn thầy cô,
 Với chế độ giáo viên chủ nhiệm, các bạn học sinh sẽ được các giáo viên ở đây theo sát việc học cũng như hỗ trợ kịp thời những khó khăn trong cuộc sống.
Nếu sau khi học tại Nhật ngữ SANKO các bạn học lên trường Senmon cùng tập đoàn thì sẽ có những ưu đãi đặc biệt như: Miễn thi đầu vào trường Senmon, miễn phí tuyển khảo, giảm ngay 20 vạn học phí (tương đương 40 triệu VND)
Và có cơ hội nhận học bổng lên đến: 100 vạn yên (tương đương 200 triệu đồng)
Học phí năm đầu tiên 750,000 yên

------------------------------