Công ty TNHH Momiji Việt Nam

Thành lập 10/2014.

Giám đốc: Nguyễn Văn Thuân.

Công ty chuyên tư vấn du học Nhật, đào tạo tiếng Nhật, và làm thêm một số dịch vụ như dịch thuật, phiên dịch, tư vấn thương mại cho khách hàng Nhật...

Từ khi thành lập đến nay đã được ~9 năm.( tính đến hiện tại 8/2023)

Nhân viên chính thức: 5

Cộng tác viên và nhân viên bán thời gian: 10

Trên 50% các nhân viên và bộ phận quản lý của công ty đều đã có kinh nghiệm học tập làm việc ở Nhật

Trung bình mỗi năm gửi sang Nhật 100 học sinh.

Chủ yếu học sinh đi các khu vực: Tokyo, Chiba, Saitama, Yokohama, Osaka, Kobe, Kyoto. Và một số lượng nhỏ đi các khu vực: Nagoya, Fukuoka, Nara, Fukushima, Wakayama, Ibaraki ...

Tỉ lệ đỗ: từ 95%

Học sinh biết đến công ty chủ yếu qua học sinh cũ giới thiệu.

Logo của Momiji:

Những bàn tay nhiều màu da khác nhau đang vươn lên cố gắng để nắm những vì sao.

Momiji - nghĩa là lá phong trong tiếng Nhật biểu tượng bàn tay 5 ngón là 5 châu.

🥰Slogan: Dù bạn là ai, màu da nào, bạn cũng có quyền được có những ước mơ. Với ước mơ du học Nhật Bản,  Momiji sẽ đồng hành để giúp bạn thực hiện ước mơ đó.

CÔNG TY TNHH MOMIJI VIỆT NAM 
Page : https://www.facebook.com/ngoaingumomiji/
Wed : http://momiji.edu.vn/vi/
Địa chỉ : 02 tầng 2 -21B6 Green Star KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, P Cổ Nhuế 1, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội 
Tel :  ☎️ 0976415689 (Anh Thuân) - 0989040442 (Chị Duyên)
 Email: momiji.edu@gmail.com;    Wed : momiji.edu.vn

 

Câu hỏi thường gặp

SAU KHI HỌC XONG TIẾNG NHẬT CÓ ĐƯỢC Ở LẠI LÀM VIỆC KHÔNG?

Sau khi học xong tiếng nhật có thể học tiếp lên các trường chuyên môn và đại học ở Nhật rồi sau đó đi làm ở các công ty. Ngoài ra những du học sinh đã có bằng cao đẳng, đại học ở Việt Nam có thể xin việc ở các công ty của Nhật.

DU HỌC NHẬT BẢN CHI PHÍ BAO NHIÊU?

Chi phí để du học Nhật Bản là khoảng 200 triệu đồng đến 240 triệu đồng (tùy theo mức học phí của các trường khác nhau và các chi phí về kí túc xá)

DU HỌC SINH ĐƯỢC LÀM NHỮNG CÔNG VIỆC GÌ? ĐƯỢC LÀM BAO NHIÊU TIẾNG 1 TUẦN?

Du học sinh có thể làm them 28 tiếng/1 tuần và có các công việc như: làm trong siêu thị, làm ở các xưởng cơm hộp, làm quán ăn,….

Ngọc Anh

Ngọc Anh

May sao tìm dc trung tâm Momiji của chị Duyên. Chị tư vấn tận tình dã man ấy. Chi phí hồ sơ thì rẻ nhất thế giới. Chị làm hồ sơ cho bọn mình rất tỉ mỉ kĩ càng. Nói chung là mình cảm thấy may mắn khi chọn trung tâm Momiji của chị Lê Thuỳ Duyên

 

Ngọc Huyền

Ngọc Huyền

Mình hoàn toàn yên tâm về dịch vụ ở trung tâm vì chi phí hợp lý và làm việc hết sức nhiệt tình, có tâm, mọi thông tin về trường học, cuộc sống ở nhật đều được trung tâm nói rõ cho mình hiểu ngay từ đầu. Cảm ơn Momiji vì điều đó.

 

Đặng Văn Quyết

Đặng Văn Quyết

Trung tâm ngoại ngữ Momiji là trung tâm cực kỳ uy tín và chất lượng. Chi phí du học cũng hợp lý. Thầy cô giáo có trình độ tiếng Nhật cao, nhiệt tình, chỉ bảo tận tình cho các học viên. Momiji là một gia đình thực sự

 

Phan Anh Hào

Phan Anh Hào

Mình đã trở thành du học sinh kỳ tháng 4/2019 thông qua trung tâm Momiji của chị Duyên. Thực sự rất rất hài lòng về chất lượng dạy tiếng cũng như trực tiếp được Giám Đốc và Phó giám đốc cùng làm tỉ mỉ từng bộ hồ sơ cho học sinh mà không lấy bất cứ 1 ít lệ phí hồ sơ nào.