HỌC VIỆN NHẬT NGỮ MUSASHI URAWA (Musashi Urawa Japanese Language Institute)

Thông tin về Học viện nhật ngữ Musashi Urawa

• Năm thành lập: 2003
  • Tên tiếng Việt: Học viện nhật ngữ Musashi Urawa
  • Tên tiếng Nhật: 武蔵浦和日本語学院
  • Tên tiếng Anh: Musashi Urawa Japanese Language Institute
  • Địa chỉ: 4-14-7, Shikatebukuro, Minami-ku, Saitama-shi, Saitama 336-0031
  • Ga gần nhất: Ga Musashi-Urawa (650 m)
  • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4, 7, 10
  • Chi phí năm đầu: 725.000

Ưu điểm của trường

yesNgoài việc đào tạo tiếng Nhật, trường còn có các khoa tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh chính vì vậy khi học tại trường bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau.

yesMôi trường học tập tại trường yên tĩnh, giao thông thuận tiện, chỉ mất khoảng 20 phút đi bộ đến trường.

yesCác hoạt động ngoại khóa được trường tổ chức thường xuyên và được sắp xếp hợp lý với thời gian học của sinh viên.

yesNgoài việc giảng dạy từ những giáo viên giàu kinh nghiệm, trường còn sắp xếp giáo viên chủ nhiệm để có thể hỗ trợ sinh viên tốt hơn trong học tập và đời sống hàng ngày.

yesTrường còn áp dụng nhiều chế độ họ bổng dành cho các sinh viên có nỗ lực trong học tập.

Kí túc xá

Ký túc xá được trang bị đầy đủ các thiết bị như: tủ lạnh, điều hòa, bếp, máy giặt,...

Phòng ký túc xá của trường có nhiều kiểu phòng và giá phòng khác nhau cho các bạn lựa chọn. Chi phí cho phòng 1 người là 40,000 yên/tháng. Phòng 1 người có phòng ăn hoặc nhà bếp chi phí là 55,000 yên/tháng. Phòng 2 người có phòng bếp hoặc phòng ăn là 65,000 yên/tháng.

Ký túc xá của trường được chia thành nhiều khu khác nhau với thời gian di chuyển đến trường từ 5 đến 20 phút đi bộ.

Khi thuê phòng bạn cần có người bảo lãnh và phải thanh toán một số chi phí khác như tiền đặt cọc, tiền vào ký túc xá.

Điều kiện tuyển sinh

• Có nguyện vọng học tiếng Nhật.
  • Có nguyện vọng được học tập tại trường Musashi Urawa.
  • Tốt nghiệp THPT (hoặc Đại học, Cao đẳng). Học bạ trên 6.0.
  • Có bằng năng lực tiếng Nhật tối thiểu N5 (hoặc tương đương).
  • Không bắt buộc ở ký túc xá ( 140.000 Yên cho 3 tháng).
  • Phương pháp tuyển sinh: Xét hồ sơ, Phỏng vấn, Phỏng vấn người bảo lãnh, Thi kiểm tra năng lực.