Trường Nhật Ngữ 3H

Trường Nhật Ngữ 3H ( là viết tắt của 3 chữ cái đầu của Health, Head, Heart)
※Triết lí giảng dạy của trường 3H không chỉ giúp học sinh nâng cao khả năng tiếng Nhật mà còn hướng học sinh trở thành những người có một sức khỏe tốt, một hành trang đầy đủ kiến thức và có một trái tim nhân hậu.


-Thành lập: năm 1993, tính đến hiện tại đã tồn tại và có kinh nghiệm giảng dạy được 27 năm.
-Vị trí:
+ Nằm tại thành phố Chiba, tỉnh Chiba và cách cửa Tây ga Chiba khoảng 2 phút đi bộ. Xung quanh trường có nhiều trung tâm thương mại lớn và khu ăn uống vui chơi, công viên,...
+ Cách sân bay Narita và Tokyo khoảng 45 phút đi tàu.
Chiba là một nơi có nhiều việc làm thêm, là nơi có có mức phí tương đối rẻ nên cũng là 1 thành phố dễ sống.
- Lớp học: Các lớp học sẽ gồm từ 15-18 học sinh. Dựa vào bài kiểm tra đầu vào nhà trường sẽ phân lớp tương ứng với trình độ của các em học sinh. Ngoài những buổi học tiếng Nhật ra, để học sinh không chỉ giỏi về tiếng mà còn hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật Bản nên nhà trường cũng sẽ tổ chức những buổi học ngoại khóa và những buổi học về văn hóa Nhật Bản như đại hội thể thao, đi công viên giải trí Tokyo Disney Land, đi hái dâu cho những học sinh có tỉ lệ chuyên cần trên 95%, học làm mì soba, mặc Yukata, luyện viết thư pháp, đi công viên Chiba, lễ hội Ngưu Lang-Chức Nữ,...
- Giáo trình: 3H sử dụng giáo trình mà chính nhà trường tự biên soạn. Sau khi áp dụng giáo trình này vào giảng dạy từ đầu năm 2018 nhà trường đã thu được nhiều kết quả đáng kể. Tỉ lệ đỗ JLPT của học sinh tăng gấp 2-3 lần so với năm 2017,khả năng giao tiếp của học sinh cũng tăng lên đáng kể. Do đó, có nhiều trường chuyên môn đã miễn giảm kì thi đầu vào dành cho học sinh trường 3H.,
-Học bổng: có nhiều phần thưởng, học bổng dành cho những học sinh thật sự cố gắng và những học sinh có tỉ lệ chuyên cần cao.
※ Trường Nhật Ngữ 3H luôn coi trọng từng học sinh một nên các thầy cô luôn tận tình trong việc giảng dạy và giải đáp những thắc mắc của học sinh. Ngoài ra, giáo hội của trường 3H sẽ cung cấp bánh mì và mứt miễn phí cho học sinh phòng những trường hợp học sinh để bụng đói đi học.
-Học phí: 620,000 yên/ 1 năm (đóng 1 lần 1 năm)
-Phí kí túc xá: 120,000/ 6 tháng (không bắt buộc ở KTX và được phép ở ngoài với điều kiện không ở cách xa trường quá 30 phút đi tàu điện) (KTX sẽ có sẵn tủ lạnh, máy giặt, bếp ga,..)


-Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp cấp 3, cao đẳng, đại học hoặc người tốt nghiệp cấp cuối cùng không quá 5 năm
-Điều kiện tuyển sinh: những học sinh có điểm học bạ trên 7.0, là những người có ý chí, không hút thuốc, không có hình xăm và không uống rượu bia.

CÔNG TY TNHH MOMIJI VIỆT NAM

Page : https://www.facebook.com/ngoaingumomiji/

Địa chỉ : 02 tầng 2 -21B6 Green Star KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, P Cổ Nhuế 1, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel : 📷☎️02462930698– ( 📷📲Anh Thuân ) 0976415689 - ( 📷📲Chị Duyên ) 0989040442

📷📩 momiji.edu@gmail.com