Tham quan Tokyo DisneyLand và DisneySea thôi nào các bạn ơi !

Công viên Disney gồm hai khu vực chính là Disneyland và DisneySea nằm ở Tokyo Disney Resort, Urayasu, Chiba, Nhật Bản, gần Tokyo. 

heart1. Tokyo Disneyland

Được khai trương vào tháng 4 năm 1983, đây là công viên Disney đầu tiên được xây dựng bên ngoài nước Mĩ. Hiện tại, đây là công viên giải trí có số người đến vui chơi đứng thứ ba trên thế giới, chỉ ngay sau Disneyland ở California và Magic Kingdom ở Florida!

Tokyo Disneyland có đủ mọi sự quyến rũ của Disney mà bạn mong chờ, và còn nhiều hơn thế nữa. Đấy là bởi vì nó được dựng theo mẫu của hai công viên Disney nổi tiếng nhất ở Mỹ. Công viên có đến 7 khu vực chủ đề và hơn 40 trò chơi khác nhau. 

heart2. Tokyo DisneySea

 Được mở cửa vào tháng 4 năm 2001 là công viên chủ đề hút khách đông thứ tư trên thế giới năm 2013. Tokyo DisneySea được xem là 1 nơi "trưởng thành" hơn, nhưng sự quyến rũ của Disney vẫn hiện diện trong các trò chơi đầy kích thích, những điểm tham quan mang bản sắc của biển cả và những trang trí phức tạp. Đây là công viên DisneySea duy nhất trên khắp thế giới và nhiều fan hâm mộ Disney đã nói rằng đây là công viên Disney tuyệt vời nhất. Có 7 khu vực chủ đề, hay còn gọi là "cảng", ở Tokyo DisneySea. Đó chính là Mediterranean Harbor, Mysterious Island, Mermaid Lagoon, Arabian Coast, Lost River Delta, Port Discovery và American Waterfront. Nếu Disneyland là nơi vui chơi của các bạn nhỏ thì DisneySea chính là nơi yêu thích của người lớn vì những trò chơi mạo hiểm, đầy kích thích.

Đây là 2 nơi bạn nhất định không được bỏ lỡ nếu đến Tokyo nhé !

CÔNG TY TNHH MOMIJI VIỆT NAM

Page : https://www.facebook.com/ngoaingumomiji/

Địa chỉ : 02 tầng 2 -21B6 Green Star KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, P Cổ Nhuế 1, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel : 📷☎️02462930698– ( 📷📲Anh Thuân ) 0976415689 - ( 📷📲Chị Duyên ) 0989040442

📷📩 momiji.edu@gmail.com