Tempura - món ăn đặc trưng của Nhật Bản

🍤✨Xuất hiện tai Nhật Bản từ thời kỳ Edo (1603~1868), Tempura là một món ăn với cách chế biến tuy đơn giản nhưng lại rất được lòng người thưởng thức. 👍

Món ăn là sự kết hợp của các nguyên liệu phổ biến như tôm, mực, cá và các loại rau củ như khoang lang, bí ngô, nấm,... Các nguyên liệu này sẽ được bọc bên trong một hỗn hợp bao gồm bột mì, trứng gà và nước sau đó chiên trong chảo dầu nóng, tạo nên một món ăn giòn rụm và ngon miệng.

Tại Nhật Bản tempura thường sẽ được ăn kèm cùng cơm 🍚, mì soba và mì udon 🍜 hoặc cũng trở thành một món để lai rai cùng với những cốc bia mát lạnh 🥵 để phá tan cảm giác nóng bức của mùa hè.

Nếu thực đơn hôm nay của bạn chưa biết ăn gì thì có thể thử làm món ăn này và thưởng thức cùng gia đình bạn bè nhé!

CÔNG TY TNHH MOMIJI VIỆT NAM 
Page : https://www.facebook.com/ngoaingumomiji/
Wed : http://momiji.edu.vn/vi/
Địa chỉ : 02 tầng 2 -21B6 Green Star KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, P Cổ Nhuế 1, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội 
Tel :  ☎️ 0976415689 (Anh Thuân) - 0989040442 (Chị Duyên)
 Email: momiji.edu@gmail.com;    Wed : momiji.edu.vn