SỰ THẬT ÍT BIẾT VỀ NGÀNH “CÔNG NGHIỆP KHÔNG KHÓI” Ở NHẬT, DỊCH VỤ “TÌNH YÊU” KHÁC MẠI D.ÂM

Tại khu đèn đỏ Kabukicho lớn nhất châu Á ở Tokyo, ngoài những gái phục vụ người Nhật, có rất nhiều phụ nữ đến từ Trung Quốc. Họ nằm dưới sự kiểm soát của các nhóm người Trung Quốc, chứ không chịu sự quản lý của các mafia Nhật hay còn gọi là yakuza. Phụ nữ Trung Quốc vào Nhật làm “gái” bằng nhiều cách. Có những người sang Nhật bằng visa sinh viên, cũng có những người khác thông qua trung gian để kết hôn giả với người Nhật.

Phần lớn phụ nữ Trung Quốc làm việc tại khu đèn đỏ Kabukicho hay nhiều địa điểm khác ở Nhật đều có học vấn khá tốt và công việc ở đây được coi như một bàn đạp để họ kiếm tiền tiến thân. Vậy nên họ có lịch làm việc và học tập khá rõ ràng. Họ làm việc ở các điểm dịch vụ tình dục từ 9h tối đến 5h sáng, về nhà ăn uống nghỉ ngơi rồi đi học tiếng Anh, tiếng Nhật. Nhiều người sau khi làm gái ở Kabukicho xong đã kiếm được số vốn khá lớn để về Trung Quốc mở công ty riêng, hoặc họ chuyển sang làm các công việc văn phòng khác tại Nhật.

Dù là phụ nữ nước ngoài ở Nhật nhưng những cô gái người Trung Quốc này rất kén khách, họ không thích khách Nhật bởi theo họ người Nhật rất lạnh lùng, không thể hiện cảm xúc khi gần gũi. Họ thường chỉ thích phục vụ người Trung Quốc bởi nhiều tương đồng về văn hóa và ngôn ngữ.

Ở các khu đèn đỏ của Nhật, gái Nhật và Hàn được tôn trọng nhất và thường được bảo kê bởi các yakuza Nhật. Các cô gái đến từ Đông Âu hay Nga chịu nhiều thiệt thòi về giá cả cũng như không có quyền chọn khách thoải mái như các cô gái Nhật hay Hàn.

Khoảng hơn 100 nghìn phụ nữ trong ngành công nghiệp tình dục kiếm tiền nhiều hơn 6 triệu nông dân Nhật. Đóng góp của ngành công nghiệp tình dục cho nền kinh tế còn cao từ 2 đến 3 lần so với ngành nông nghiệp.

Trong tiếng Nhật, công nghiệp tình dục được gọi là “fuzoku”. Chính phủ Nhật cấm việc kinh doanh mại dâm, lôi kéo, ép buộc người khác vào nghề mại dâm; cấm hành vi đứng chào mời khách sử dụng dịch vụ mại dâm nơi công cộng hoặc dùng tiền hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh mại dâm.

Đối với Nhật Bản, không nên đánh đồng dịch vụ tình dục với mại dâm. Dịch vụ tình dục có nghĩa rộng hơn rất nhiều. Có thể là tâm sự, có thể là ăn cùng, có thể là tắm, có thể là ngủ chung ... nhưng không làm chuyện “ấy”. Việc làm chuyện ấy là sự thoả thuận của 2 người tự nguyện, hoặc qua sự giới thiệu của bà mối và cũng phải là tự nguyện.

Ở những khu vực “Đúng nghĩa”, đàn ông được phục vụ đúng như một thượng đế với những bong bóng xà phòng thơm ngát và một cô gái xinh đẹp, họ sẽ được phục vụ từ A đến Z. Tất nhiên giá cả của dịch vụ này rất đắt, tùy vào cô gái và tùy vào khu vực, ví như ở Tokyo, giá của một giờ phục vụ có thể lên đến gần 10 man yên..(~23 triệu đồng)

Nguồn: Buôn tin Nhật group Tổ Buôn Nhật Việt (TAIHEN)

Biên Tập : Team TAIHEN

----------------------------

CÔNG TY TNHH MOMIJI VIỆT NAM

Page : https://www.facebook.com/ngoaingumomiji/

Địa chỉ : 02 tầng 2 -21B6 Green Star KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, P Cổ Nhuế 1, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel : 📷☎️02462930698– ( 📷📲Anh Thuân ) 0976415689 - ( 📷📲Chị Duyên ) 0989040442

📷📩 momiji.edu@gmail.com