Odaiba - hòn đảo nhân tạo của Nhật

Địa điểm đặt chân tiếp theo của 3 bạn cựu học sinh Momiji Tài, Chiến, Hiệu là Odaiba - hòn đảo nhân tạo khá lớn của Nhật Bản nằm trong khu vực vịnh Tokyo được xây dựng năm 1850 🗽🤖

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, Tượng Nữ thần Tự do và văn bản

Nếu bạn là tín đồ cuồng sống ảo thì càng không thể bỏ qua công viên nằm ở phía tây của đảo Odaiba. Công viên có khung cảnh tuyệt đẹp với nhiều góc sống ảo cực chất. Nhiều chiếc ghế được bố trí xung quanh để khách du lịch nghỉ chân sau khi đi dạo. 

Bên cạnh đó công viên cũng có bãi biển để đi dạo ngay phía dưới rất thơ mộng, chạy bộ, ngắm cảnh đều được. Đặc biệt, đây là nơi đặt bức tượng Nữ Thần Tự Do mà bất cứ ai ghé thăm cũng phải check in. Bạn không cần phải đến Mỹ mới có thể chụp ảnh với tượng Nữ Thần Tự Do, thử check in đi và có khi người ta còn trầm trồ tưởng bạn đang du lịch Mỹ nữa đấy. 

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về văn bản

Ngoài việc tham quan và ngắm cảnh, du khách còn có thể thoải mái mua sắm tại các trung tâm thương mại sầm uất trên đảo Odaiba. Nơi đây tập trung tất cả các loại mặt hàng từ thời trang đến điện tử và cả các mặt hàng giải trí với nhiều thương hiệu khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

📸Lê Thanh Chiến

————

CÔNG TY TNHH MOMIJI VIỆT NAM 
Page : https://www.facebook.com/ngoaingumomiji/
Wed : http://momiji.edu.vn/vi/
Địa chỉ : 02 tầng 2 -21B6 Green Star KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, P Cổ Nhuế 1, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội 
Tel :  ☎️ (  Anh Thuân ) 0976415689 - ( Chị Duyên ) 0989040442
 Email: momiji.edu@gmail.com;    Wed : momiji.edu.vn