NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CÓ Ý ĐỊNH DU HỌC NHẬT ( 3)

TÌM HIỂU VỀ NƠI MÌNH ĐỊNH HỌC, TRƯỜNG MÌNH DỰ ĐỊNH VÀO
Nếu các bạn không hiểu gì về nơi các bạn sẽ đến sẽ gây nhiều khó khăn cho các bạn nên Momiji khuyên các bạn hãy tự tìm hiểu thật kỹ thông tin nơi bạn sẽ học, sẽ ở :


1, Tên, địa chỉ, số điện thoại của trường và ký túc xá, tên thầy hiệu trưởng : việc này sớm hay muộn các bạn sẽ phải thuộc vì khi bị cục gọi điện có khả năng lớn sẽ hỏi các thông tin trên . Sau khi sang Nhật xin việc làm thêm hay bạn lạc ở bất kỳ đâu chỉ cần nói thông tin trường là người Nhật sẽ hướng dẫn bạn về tận trường ( về khoản này người Nhật rất tốt bụng )
Đây là links thông tin về các trường Nhật Ngữ hoặc trường chuyên môn có khoa tiếng Nhật ở Nhật http://www.nisshinkyo.org/search/area.php có đầy đủ thông tin về trường như các thông tin ở trên.
2, Môi trường, thời tiết xung quanh nơi bạn học và ở : nếu bạn biết được môi trường thời tiết xung quanh đó thì bạn sẽ dễ dàng chuẩn bị đồ dùng mang theo từ Việt Nam, và khi sang Nhật cũng chuẩn bị được trước tinh thần sống trong môi trường đó. VD: nếu bạn nghĩ bạn ở một thành phố lớn nhộn nhịp nhưng sang đó bạn phải đến một vùng nông thôn hay ngược lại thì Momiji nghĩ bạn sẽ rất shock .
3, Tìm hiểu giá cả , đồ ăn và tính cách con người nơi bạn sẽ đến: Nếu không biết được các thông tin này bạn sẽ không chủ động chuẩn bị được số tiền mang theo, đồ dùng mang theo. VD: Tùy theo vùng mà giá nhà ở sẽ cao hay thấp, và mức lương làm thêm của bạn được nhiều hay ít …

CÔNG TY TNHH MOMIJI VIỆT NAM

Page : https://www.facebook.com/ngoaingumomiji/

Địa chỉ : 02 tầng 2 -21B6 Green Star KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, P Cổ Nhuế 1, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel : 📷☎️02462930698– ( 📷📲Anh Thuân ) 0976415689 - ( 📷📲Chị Duyên ) 0989040442

📷📩 momiji.edu@gmail.com