NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CÓ Ý ĐỊNH DU HỌC NHẬT ( 1 )

CHUẨN BỊ VỐN TIẾNG NHẬT CƠ BẢN TRƯỚC KHI SANG NHẬT.
Thưa các bạn, nếu như các bạn đã xác định du học Nhật thì chắc hẳn trên 95% các bạn có mong muốn vừa học vừa làm vì thế để sau khi sang Nhật không mất nhiều thời gian vào việc học tiếng Nhật cơ bản. Chúng ta phải chuẩn bị một vốn tiếng Nhật giao tiếp, ngữ pháp cơ bản ở Việt Nam.


1, Nên học chắc giáo trình 1,2 minna no nihongo : vì đây là tiếng Nhật sơ cấp mà sau này dù học lên cao hơn các bạn vẫn phải sử dụng và dùng từ nó mà ra. Thầy Imai Naohito – có kinh nghiệm nhiều năm trong giảng dạy đã từng dạy ở Ngoại Ngữ Momiji nói rằng, nếu các bạn thuộc ngữ pháp, từ vựng và vận dụng được giao tiếp từ 80% trong giáo trình 1,2 này thì các bạn sẽ không có khó khăn gì sau khi sang Nhật.
2, Học trước một số giao tiếp cơ bản nếu các bạn không học chắc ngữ pháp ví dụ : Chào hỏi cơ bản các câu thường dùng, các từ chuyên môn trong công việc làm thêm (nhà hàng, khách sạn, siêu thị …), học viết cách lí lịch xin làm thêm sao cho nhà tuyển dụng nhìn thấy muốn nhận các bạn luôn, học cách phỏng vấn làm thêm, học cách gọi điện xin phỏng vấn làm thêm …
3, Trong giáo trình 1,2 minna no nihongo các bạn sẽ phải học khoảng trên 400 chữ hán, ít ra các bạn cũng phải đọc hiểu và viết được 200~300 chữ, vì ở Nhật nếu không có chữ hán sẽ không hiểu được nghĩa dễ bị nhầm lẫn.


NẾU CÁC BẠN HIỂU ĐƯỢC TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC CHUẨN BỊ TIẾNG NHẬT CƠ BẢN Ở VIỆT NAM VÀ THỰC HIỆN ĐƯỢC NHƯ TRÊN THÌ CÁC BẠN SẼ NHANH CHÓNG LÀM QUEN VỚI CUỘC SỐNG Ở NHẬT NHANH NHẤT.

CÔNG TY TNHH MOMIJI VIỆT NAM

Page : https://www.facebook.com/ngoaingumomiji/

Địa chỉ : 02 tầng 2 -21B6 Green Star KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, P Cổ Nhuế 1, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel : 📷☎️02462930698– ( 📷📲Anh Thuân ) 0976415689 - ( 📷📲Chị Duyên ) 0989040442

📷📩 momiji.edu@gmail.com