Khoa tiếng Nhật thuộc đại học y dược Takarazuka phân hiệu Tokyo (Trực thuộc đại học y dược Takarazuka)

☆ Khoa tiếng Nhật thành lập năm 2020, trực thuộc Trường Đại học Y dược Takarazuka thành lập năm 1966

☆ Hiện có hơn 300 học sinh đang theo học, có nhiều học sinh từ các nước trên thế giới (Indonesia, Nepal, Trung Quốc, Hàn Quốc, Uzbekistan)

☆ Cơ sở vật chất hiện đại, tòa nhà có sức chứa 2000 học sinh, lớp học có trang thiết bị hiện đại phục vụ hoạt động học tập của học sinh

☆ Có khóa chuyên về học EJU luyên thi đại học về cả khối tự nhiên và xã hội

☆ Nếu học sinh có nguyện vọng học về y dược sẽ được nhận ngay vào khối 8 trường đại học cao đẳng dược thuộc nhóm trường Heisei

☆ Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ, nhiệt tình, theo sát học sinh

☆ Trường đưa đi làm hồ sơ và sổ ngân hàng khi đã sang Nhật

☆ Trường hỗ trợ tìm việc làm thêm cho học sinh

☆ Hỗ trợ tìm nhà ở tiền thuê khoảng 3,5man/tháng/1 người (Nếu ở chung sẽ rẻ hơn)

☆ Trường nằm cách ga Nippori 15p đi bộ, là ga lớn và sầm uất tại Tokyo, bến xe bus cách trường 2p đi bộ.

☆ Tùy năng lực học sinh sẽ được phân vào lớp học tương ứng. Ngoài dạy kỹ năng tiếng như lấy bằng JLPT N1, học sinh còn được học tiếng nhật trong công sở, học và trải nghiệm văn hóa nhật bản.

☆ Có đội ngũ hỗ trợ học sinh, nếu có bất kể khó khăn gì có thể liên hệ ngay với phòng giáo vụ, sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Visa 2 năm hoặc 2 năm 3 tháng.

Học phí 1 năm 81,5man (Chi phí giảng dạy 62man+ phí nhập học+phí tài liệu+ bảo hiểm...)

Trọn gói 1 năm 6 tháng 114,5man, 2 năm 147 man

Kỳ nhập học có 2 kỳ là tháng 10 và tháng 4

Web: http://tokyo.tumh.ac.jp/?lang=vi