HỌC VIỆN QUỐC TẾ FUKUOKA

Với lịch sử giao lưu lâu dài với nhiều quốc gia khác nhau, Fukuoka đón nhiều du khách từ nước ngoài trở thành một trong những cửa ngõ vào Nhật Bản. Fukuoka là một thành phố quốc tế rất nhỏ gọn và thuận tiện, và được thiên nhiên ban tặng với môi trường thiên nhiên phong phú. Đây là một thành phố hấp dẫn với những lễ hội truyền thống và văn hóa ẩm thực không chỉ thu hút du học sinh mà còn nhiều du khách trên khắp thế giới.

Trong một thành phố tuyệt vời như vậy, Học viện Quốc tế Fukuoka đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục tiếng Nhật, và học viện tốt nghiệp phát triển mạnh ở Nhật Bản và nước ngoài. Giáo viên của chúng tôi rất nghiêm khắc nhưng rất nhiệt tình. Nhiệm vụ của học viện là trang bị cho sinh viên những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết và khả năng sống ở Nhật Bản. Mặc dù các nghiên cứu thực tế chỉ kéo dài một năm rưỡi đến hai năm, giảng viên của chúng tôi đang hỗ trợ đầy đủ để giúp cho việc học tập của bạn ở nước ngoài trở thành một trải nghiệm ý nghĩa và đầy đủ.

Hãy đến học với chúng tôi tại Học viện Quốc tế Fukuoka!
Tuyển sinh 1 năm 3 lần tháng 4 tháng 7 và tháng 10
Học phí 1 năm 804,000 Yen
Hiện tại trường có chế độ học bổng khuyến khích các học sinh có đam mê và có thành tích tiếng nhật tốt.
Hỗ trợ sinh viên học sinh:
Hỗ trợ tìm việc tại Nhật + hỗ trợ xin Visa
Giới thiệu việc làm thêm 100%
Hỗ trợ học sinh học lên các trường đại học, senmon,.... như luyện phỏng vấn, viết hồ sơ,...
Hỗ trợ các vẫn đề trong cuộc sống như ( trợ giúp học sinh khi bị bệnh hoặc tai nạn)
Các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, lễ hội + giao lưu học sinh người Nhật & học sinh Quốc tế