HỌC VIỆN NHẬT NGỮ THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH OSAKA

• Điện thoại: +81-66567-9600
• FAX: +81-66567-9700

2. Chi tiết về Học viện Nhật ngữ thương mại và du lịch Osaka
• Bố trí lớp học hợp lý : Nhà trường sắp xếp lớp học căn cứ theo kết quả của kì thi đầu vào. Nhà trường sẽ tập trung ý kiến của giáo viên chủ nhiệm mỗi lớp rồi từ đó sẽ có những suất học bổng dành cho những học sinh xuất sắc, có nỗ lực trong học tập.
• Giảng dạy chú trọng vào ứng dụng thực tiễn: Để đào tạo ra nguồn nhân lực, nhà trường không chỉ dạy mỗi tiếng Nhật mà vào ngày 25 hàng tháng, nhà trường còn tổ chức buổi học về quy tắc ứng xử. Bên cạnh đó còn tổ chức các buổi nói chuyện gặp gỡ đầu năm học dành cho học sinh mới nhập học.
• Hỗ trợ tích cực đời sống du học sinh: Để học sinh có thể an tâm trải qua cuộc sống du học, phía nhà trường có đội ngũ nhân viên chuyên trách của mỗi nước trợ giúp những khó khăn trong cuộc sống cho học sinh.
• Chế độ học bổng: Đối với học sinh thi đỗ vào các trường đại học quốc lập, công lập, nhà trường có dành suất học bổng 20000 yên cho mỗi học sinh. Đối với những học sinh có thành tích học tập tốt, thái độ học tập nghiêm túc cần hỗ trợ về mặt kinh tế, nhà trường có chế độ miễn giảm học phí. Ngoài ra, còn có rất nhiều suất học bổng từ các cơ quan hỗ trợ học sinh Nhật Bản.
• Kí túc xá thuộc quyền sở hữu của nhà trường: Để hỗ trợ cuộc sống cho học sinh, để học sinh có môi trường sống và học tập tốt, nhà trường có trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho học sinh trong khu kí túc xá.

3. Điều kiện tuyển sinh Học viện Nhật ngữ thương mại và du lịch Osaka
• Điểm thi đại học: tổng điểm đạt 15 điểm trở lên
• Trình độ tiếng Nhật: + trình độ N5 (hoặc tương đương) + tại thời điểm xét hồ sơ đã có ít nhất 3 tháng học tiếng Nhật
• Độ tuổi: Tốt nghiệp THPT / Đại học / Cao đẳng trong 3 năm gần đây (tức là tốt nghiệp từ năm 2017 trở lại). Ưu tiên các bạn vừa tốt nghiệp THPT năm 2020