HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN SEIFU – OSAKA (Seifu Institute Of Information Technology)

Thông tin về Học viện Công nghệ thông tin Seifu

• Năm thành lập: 2003 (trường nhật ngữ Seifu)
  • Tên tiếng Việt: Học viện Công nghệ thông tin Seifu
  • Tên tiếng Nhật: 清風情報工科学院日本語科
  • Tên tiếng Anh: Seifu Institute Of Information Technology
  • Địa chỉ: 1-6-3 Maruyama-dori, Abeno-ku, Osaka-shi Osaka 545-0042
  • Ga gần nhất: Ga Abeno, 10 phút đi bộ về phía nam
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 4, 10

Seifu là một trong số các trường có lịch sử lâu đời (từ năm 1932) về đào tạo máy tính ở Nhật Bản. Trường học chuyên đào tạo tiếng Nhật và chuyên ngành Máy tính cho sinh viên Nhật Bản và quốc tế . Trường luôn đặt chữ tín và chất lượng lên hàng đầu, học sinh luôn được các thầy cô giáo theo dõi về tình hình học tập, đồng thời kết hợp với các trung tâm, gia đình học sinh để đạt kết quả tốt nhất.

TRIẾT LÍ CỦA SEIFU

Một ngôi trường trau dồi thành tích và mang lại niềm tin và niềm vui

Một ngôi trường nuôi dưỡng những người được xã hội tin tưởng, tin tưởng và tôn trọng

Một ngôi trường nuôi dưỡng những người kết hợp đức hạnh, sức khỏe và tài sản và làm việc để cải thiện thế giới

Trường học mà giảng viên đạt được nhiệm vụ của họ thông qua giáo dục

CÁC ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN SEIFU

1, Chú trọng chất lượng đào tạo, giao tiếp, học chữ hán

2, Trường ở khu vực trung tâm của Osaka, thuận lợi đi lại, kiếm việc làm thêm

3, Học sinh sau khi sang trường được hỗ trợ làm đầy đủ các giấy tờ thủ tục, con dấu, giới thiệu việc làm thêm nhanh chóng

4, Trường liên kết với các trường đại học, cao học, chuyên môn và hơn nữa trong trường có chuyên môn về máy tính. Nên việc học lên rất dễ dàng nếu bạn chăm chỉ.

5, Ký túc xá rẻ và gần trường, học sinh buộc phải ở ktx trong 6 tháng sau khi sang Nhật để nhận được sự hỗ trợ của nhà trường trong việc làm giấy tờ và xin việc làm thêm.

HỌC PHÍ: 820,000 yên/ năm đầu

MÔI TRƯỜNG HỌC: có học sinh Việt Nam và các nước khác, vì học sinh nhập học từ Việt Nam sang học khóa tiếng Nhật của trường, nên sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với sinh viên người Nhật học tại trường.