Điều kiện thực tập sinh quay lại du học

Điều kiện thực tập sinh quay lại du học

Rất nhiều bạn đi TTS về muốn quay lại Nhật để học, tuy nhiên các bạn cần tham khảo vài điều kiện sau để có thể đảm bảo hồ sơ của mình có tỉ lệ đỗ cao nhất.

1. Có hồ sơ và chứng nhận đầy đủ thời gian ở Nhật, và hồ sơ nộp xin xét coe khi đi tts

Vì sao yêu cầu có đầy đủ hồ sơ, quan trọng nhất là hồ sơ xin xét coe ?

Vì khi hồ sơ của các bạn đã được nộp sang Nhật, thì mọi thông tin của bạn đã bị lưu lại, hồ sơ đi du học cần phải khớp với hồ sơ đó, chỉ cần chút sai lệch thôi là hồ sơ của bạn sẽ bị out.

2. Có N3 ~

Vì sao phải có N3 ?

Vì các bạn có thời gian sinh sống và làm việc ở Nhật một thời gian cũng đủ để đạt được trình độ này. Có trung tâm tư vấn nói N4 cũng được, tất nhiên không phải N4 không được, mà để chắc chắn hơn thì nên có N3

3. Về nước 1 năm ~

Sao lại phải về nước 1 năm ~, có một số trung tâm hay trường nói về nước 6 tháng, 10 tháng hoặc vừa về là có thể làm hồ sơ đi lại ?

Vì các bạn đi sang Nhật với hình thức thực tập sinh là học hỏi kỹ năng, kỹ thuật và kinh nghiệm, sau khi học hỏi về Việt Nam các bạn cần cống hiến cho công ty cho nơi đã phái cử một thời gian nhất định mới phù hợp với hình thức trên.

Ngoài những điều kiện trên còn phải xem xét thời gian trống của các bạn như thế nào? Ví dụ 1 bạn đã TN cấp 3 5 năm mới đi tts, sau đó về vn 1 năm ~ làm hồ sơ quay lại du học thì rất khó, vì thời gian trống quá dài, sẽ bị đánh giá năng lực học không có…. Hoặc một số bạn cung cấp lại đủ hồ sơ, nhưng hồ sơ không đúng với hồ sơ thực tế như tốt nghiệp cấp 3 năm 2013, nhưng trong hồ sơ lại ghi tốt nghiệp 2012… cũng không thể làm lại.

Trên đây là một số yêu cầu điều kiện về hồ sơ cho các bạn đã từng tts về muốn đi du học lại. Nên suy nghĩ kỹ để khi làm lại hồ sơ chắc chắn hơn, nhất là hiện tại Nhật đang rất khắt khe với con đường du học. Nếu trượt 1 lần thì khả năng làm lại càng bị thu hẹp hơn.

Chúc các bạn may mắn !

-------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MOMIJI VIỆT NAM 
Page : https://www.facebook.com/ngoaingumomiji/
Wed : http://momiji.edu.vn/vi/
Địa chỉ : 02 tầng 2 -21B6 Green Star KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, P Cổ Nhuế 1, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội 
Tel :  ☎️02462930698– (  Anh Thuân ) 0976415689 - ( Chị Duyên ) 0989040442
 Email: momiji.edu@gmail.com;    Wed : momiji.edu.vn