Chú chó "Meme" của Nhật

Kabosu thuộc giống chó Shiba và đang sống tại Nhật Bản. Bức ảnh khiến Kabosu trở nên nổi tiếng là bức ảnh mà cô chó liếc mắt kỳ quặc, như đang phán xét một ai đó. Cũng nhờ bức ảnh này mà năm 2013, Kabosu được Know Your Meme bình chọn là "Top Meme" của năm.

Từ khi nổi tiếng, meme của Kabosu đã được dân mạng chế lại thành hàng trăm nghìn phiên bản khác nhau để bình luận hoặc trả lời tin nhắn để thể hiện cảm xúc của mình.

Ít ai biết, Kabosu từng bị bỏ rơi cùng với 18 chú chó khác sau khi trại phối giống đóng cửa. Năm 2008, Kabosu được Atsuko Sato - giáo viên mẫu giáo người Nhật nhận nuôi tại một nơi cưu mang chó mèo hoang.

Tên của cô chó được đặt theo quả Kabosu vì Kabosu được Atsuko Sato thấy nó có khuôn mặt tròn trĩnh, đáng yêu như loại quả này. Năm 2010, chủ của Kabosu quyết định lập một trang blog để chia sẻ hình ảnh vui nhộn và cập nhật cuộc sống hàng ngày của những vật nuôi trong nhà, và Kabosu là nhân vật chính. Hiện Kabosu cũng có một tài khoảng Instagram của riêng mình mang tên Kabosumama.

Hiện Kabosu vẫn khỏe mạnh, vẫn chạy nhảy, nô đùa và thích ăn súp lơ và đang trong độ tuổi "thiếu nữ''

--------------------

CÔNG TY TNHH MOMIJI VIỆT NAM

Page : https://www.facebook.com/ngoaingumomiji/

Địa chỉ : 02 tầng 2 -21B6 Green Star KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, P Cổ Nhuế 1, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel : 📷☎️02462930698– ( 📷📲Anh Thuân ) 0976415689 - ( 📷📲Chị Duyên ) 0989040442

📷📩 momiji.edu@gmail.com