𝓛𝓪̀𝓷𝓰 𝓬𝓸̂̉ 𝓞𝓾𝓬𝓱𝓲𝓳𝓾𝓴𝓾

 

✅ Vào thời kì Edo của Nhật Bản, vào khoảng những năm 1640, Ouchi-juku được thành lập như một thị trấn bưu điện quan trọng kết nối Thành phố Aizuwakamatsu và Nikko, được coi là các điểm dừng dọc theo các tuyến đường dành cho lữ khách và người vận chuyển gạo từ các vùng miền vào thủ đô Edo (hay là thủ đô Tokyo ngày nay) mà còn là nơi cho lữ khách nghỉ chân hoặc qua đêm.

✅ Làng cổ Ouchijuku có khoảng 3️⃣0️⃣ ngôi nhà cổ mái vòm được bảo tồn để làm các cửa hàng lưu niệm và nhà hàng tạo thành một điểm đến du lịch cho du khách muốn tham quan và trải nghiệm lối sống cổ xưa ở Nhật Bản.

✅ Vào mùa hè, khi những cơn gió mát thổi từ cánh rừng xanh ngắt thổi qua, Ouchijuku được bao quanh bởi không khí trong lành, vạn vật sự sinh sôi và nảy nở. Cỏ cây bao phủ các ngọn núi với sắc lá xanh tạo nên một phông nền tuyệt diệu.

✅ Nơi đây sẽ diễn ra “Lễ hội giữa mùa hè” vào ngày 2 tháng Bảy, đoàn người mặc trang phục truyền thống diễu hành dọc tuyến phố, “thị trấn bưu điện” sẽ rộn vang tiếng trống và sáo truyền thống của Nhật Bản.

❌ Rất tiếc “Lễ hội giữa hè” năm 2021 sẽ bị hủy do ảnh hưởng của Corona, chỉ tổi chức nghi lễ thần đạo mà thôi.

Cre: Du lịch Nhật Bản - Fukushima

-----------

CÔNG TY TNHH MOMIJI VIỆT NAM

Page : https://www.facebook.com/ngoaingumomiji/

Địa chỉ : 02 tầng 2 -21B6 Green Star KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, P Cổ Nhuế 1, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel : 📷☎️02462930698– ( 📷📲Anh Thuân ) 0976415689 - ( 📷📲Chị Duyên ) 0989040442

📷📩 momiji.edu@gmail.com