𝗧𝗼𝗽 𝟱 𝘀𝗶𝗲̂𝘂 𝘁𝗵𝗶̣ 𝗯𝗮́𝗻 𝗯𝘂𝗼̂𝗻 𝗴𝗶𝗮́ 𝗿𝗲̉ 𝗻𝗵𝗮̂́𝘁 𝗡𝗵𝗮̣̂𝘁 𝗕𝗮̉𝗻

1️⃣SIÊU THỊ GYOMU SUPER MARKET (業務スーパー): Hầu như ở siêu thị này cái gì cũng rẻ và có đủ mặt hàng của một số nước :Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc…Các bạn có thể mua rau củ quả, thịt đông lạnh, các loại mì, gạo, gia vị rồi sữa, nước mắm, phở Việt Nam,...Ngoài ra, cá, thịt gà ở đây giá cũng rất mềm. Thỉnh thoảng còn có rau muống đấy.

2️⃣SIÊU THỊ COSTCO (コストコ): thực phẩm chế biến sẵn, hoa quả, đồ gia dụng. Nhưng vì phải đăng kí thẻ thành viên, nên khuyến cáo đi theo hội nhóm đông người

3️⃣SIÊU THỊ HANAMASA (肉のはなまさ): Điểm nổi bật tại siêu thị này đó là thịt lợn bò gà bán với giá khá rẻ tuy nhiên mỗi gói đồ thường khá nhiều. Đồ đông lạnh có đủ các loại thịt và có cả những loại mà siêu thị bình thường không bán như móng giò, tai lợn, chân gà, v.v… Ngoài ra tại đây còn bán đồ Việt Nam và các nước châu Á như bánh đa nem, bún phở ăn liền.

4️⃣SIÊU THỊ BIG-A (ビッグ・エー): Đây là chuỗi siêu thị giá rẻ và có nhiều cửa hàng thứ 2 tại Nhật Bản. Các cửa hàng của chuỗi siệu thị BIG-A có diện tích nhỏ (rộng hơn cửa hàng tiện ích combini một chút), hoạt động 24/24 h bán các loại thực phẩm cũng như các đồ dùng thiết yếu sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên cũng giống như siêu thị GYOMU, là siêu thị giá rẻ nên bạn không thể sử dụng thẻ tín dụng tại các cửa hàng trong chuỗi siêu thị này.

5️⃣SIÊU THỊ TRIAL (トライアル): Siêu thị Trial bán rất nhiều sản phẩm, từ thực phẩm tươi sống, đồ dùng trong sinh hoạt hàng ngày tới quần áo, điện gia dụng. Bạn còn có thể mua đồ 100 yên trong khu vực bán đồ 100 yên, mua đồ cho thú cưng và còn có cả khu bán đồ ăn để ăn ngay tại siêu thị. Thực phẩm đông lạnh (luôn được giảm giá 50%)

Hệ thống của các siêu thị này không phải phân bố trên toàn nước Nhật, nên các bạn có thể lên google gõ từ khóa tìm kiếm để tìm được nơi mua gần nhất nhé !

--------------

CÔNG TY TNHH MOMIJI VIỆT NAM

Page : https://www.facebook.com/ngoaingumomiji/

Địa chỉ : 02 tầng 2 -21B6 Green Star KĐT Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, P Cổ Nhuế 1, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel : 📷☎️02462930698– ( 📷📲Anh Thuân ) 0976415689 - ( 📷📲Chị Duyên ) 0989040442

📷📩 momiji.edu@gmail.com