HỌC BỔNG 100% NGÀNH HỘ LÝ ĐIỀU DƯỠNG TỪ TẬP ĐOÀN Y TẾ CỦA NHẬT BẢN TẠI OSAKA

MOMIJI VIỆT NAM TRÂN TRỌNG GỬI TỚI CÁC BẠN CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DU HỌC 100% NGÀNH HỘ LÝ ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHẬT BẢN TỪ TẬP ĐOÀN Y TẾ CỦA NHẬT BẢN TẠI OSAKA CỰC KỲ HẤP DẪN (các bạn chưa biết tiếng Nhật và các bạn học sinh vừa mới tốt nghiệp cấp 3 vẫn có thể đăng ký) ? Mục đích cấp học bổng: học bổng được cấp cho du học sinh có thành tích học tập tốt và tư cách đạo đức tốt. Chương trình được xây dựng với mục đích giúp du học sinh người Việt Nam không phải lo lắng về mặt chi phí, đồng thời khích lệ động viên các bạn yên tâm học tập tốt khi du học Nhật Bản. Với mong muốn, sau khi tốt nghiệp, các bạn du học sinh sẽ trở thành những Hộ lý điều dưỡng giỏi làm việc tại các cơ sở điều dưỡng của Tập đoàn tại OSAKA.

? Thời gian cấp học bổng: Hàng năm, QUỸ HỌC BỔNG sẽ cấp học bổng cho 2 kỳ du học, tháng 4 và tháng 10. Tổng cộng thời gian cấp học bổng: 3-3,5 năm, chi tiết:

– Thời gian học tiếng Nhật tại Trường đào tạo tiếng Nhật (kì nhập học tháng 4 học 1 năm, kì nhập học tháng 10 học 1,5 năm)

– Thời gian học tại trường đào tạo chuyên ngành hộ lý điều dưỡng (nhập học tháng 4 hàng năm, học 2 năm)

? Điều kiện dự tuyển học bổng: Các ứng sinh đáp ứng 4 điều kiện dưới đây:

– Người có quốc tịch Việt nam

– Nữ giới, tuổi từ 19-29 tại thời điểm ứng tuyển.

– Sinh viên đã tốt nghiệp và sinh viên sắp tốt nghiệp các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp ngành y, dược, điều dưỡng trên cả nước. Các cá nhân không theo học chuyên ngành y, dược, điều dưỡng nhưng có đủ năng lực và phù hợp với chương trình cũng có thể tham gia dự tuyển. Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp Phổ thông trung học có thành tích học tập tốt, dưới 20 tuổi cũng có thể tham gia dự tuyển.

– Được bố mẹ (phụ huynh/người bảo lãnh) đồng ý cho tham gia chương trình du học. (Phải có chữ ký đồng ý của phụ huynh)

– Có mong muốn được làm Hộ lý điều dưỡng lâu dài tại Nhật Bản

– Ngoài ra, phải có đủ 2 điều kiện sau:
(1) Trước khi đi Nhật, phải thi đỗ một trong các kì thi sau: Chứng chỉ N3 của kỳ thi JLPT; Cấp 3 của kỳ thi NAT-Test; Đạt 400 điểm của kỳ thi JPT; Trình độ B của kỳ thi Top J.
(chỉ cần bạn có quyết tâm Ngoại ngữ Momiji cam kết sẽ giúp bạn giành được những chứng chỉ này)
(2) Trong thời gian du học tại Nhật Bản, phải tuân thủ nghĩa vụ của người được cấp học bổng.
Đặc biệt, Công ty sẽ thanh toán toàn bộ học phí trực tiếp nhà trường, đồng thời, du học sinh cũng sẽ được công ty thuê nhà cho ở (2-4 người/phòng). Ngoài ra, du học sinh còn có cơ hội làm thêm tại cơ sở y tế và điều dưỡng của Tập đoàn tại OSAKA để lấy tiền chi phí sinh hoạt cá nhân, tối đa 28 tiếng/1 tuần theo luật pháp Nhật bản trong suốt thời gian học.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH NHẤT!


_____________________________
Công ty TNHH MOMIJI Việt Nam – Số 65, Ngõ 120, Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Số điện thoại: Chị Huyền 04.6293 0698   Hotline: Anh Thuân 0976415689
Email : momiji.edu@gmail.com ; contact@momiji.edu.vn
Skype : momiji.edu.vn

You may also like...

Comments